หลักสูตรใหม่ eBay + Teespring โครงการบ่มเพาะ Smart Designer

ปัญหาหลักของคนทำอีเบย์ คือ ไม่รู้จะขายอะไรทำให้บางคน คิดจะไปทำ ดรอปชิป เพราะไม่ต้องมีของเป็นของตัวเอง แต่ใช่ว่าการทำดรอปจะไม่มีปัญหาเพื่อตัดปัญหานี้ หากใครที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเองแต่ไม่อยากวุ่นวายชีวิตเพราะมีคนผลิตสินค้าและส่งให้เลย โดยเราเป็นคนแค่ออกไอเดีย ที่เหลือมีคนทำงานให้หมด……….. เริ่มยังไงดี

Teespring คือเว็บบริการระดับโลกที่ให้คุณออกแบบแล้วสามารถเอาไปลงขายในอีเบย์ได้ โดยสินค้าเป็นทุกประเภทที่สามารถพิมพ์ด้วยเครื่องราคาแพงได้เช่น เสื้อยืด ผ้าเช็ดตัว แก้วน้ำ รูปติดผนัง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเราได้จัดเป็น โครงการบ่มเพาะ Smart Designer จะได้โปรแกรมพิเศษที่ผูก Teespring เข้ากับอีเบย์ได้เลย !!!

คุณสมบัติผู้สมัครเข้าโครงการ

  • ต้องมีไอดี อีเบย์ และ เพพาล แล้ว
  • ตั้งใจที่จะผลิตผลงานและส่ง การบ้าน อย่างจริงจัง
  • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการออกแบบมาก่อนเพราะจะมีจัดอบรมให้แต่หากสามารถทำ photoshop หรือ Illustrator ได้บ้างจะเป็นประโยชน์ในการออกแบบและการสอนที่เร็วขึ้น

*** จะมีทีมงานจากอาจารย์และทาง teespring คอยดูแลตลอดโครงการ 2 เดือน***ค่าอบรมและเข้าร่วม โครงการบ่มเพาะ Smart Designer ราคาปกติ 5,900 แต่สำหรับคนมีบัญชีอีเบย์อยู่แล้วเหลือ 3,500 และหาก ทำการบ้านส่งครึ่งหนึ่งจะได้เงินคืน 1,500 และหากทำการบ้านครบทั้งหมดรับเงินคืนทันที 1,500 บาทนั้นคือจ่ายค่าคอร์สเพียง 2,000 บาทเท่านั้น !

สนใจเข้าร่วมโครงการได้ที่โครงการนี้ เรียนวันที่เสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ ใช้เวลาเรียน1 วันแต่ดูแลใกล้ชิดนาน 2 เดือนหลังจากนั้นสอบถามได้ตลอด

โทร 083-8849555 หรือ Line ID= thaionline101

ลงทะเบียนเพื่อรับการติดต่อกลับ!


    คอร์สที่ต้องการ (required)

    creator-menu

    youtube-menu